Ứng dụng của máy bơm nhiệt trong Spa

Nước nóng rất cần thiết với con người đặc biệt là trong các ngành giải trí làm đẹp như các trung tâm spa nước nóng rất quan trọng bởi dùng trong spa có các dịch vụ như Massage bằng nước nóng, hồ nước ngâm chân , hồ Massage nước nóng , hồ bơi nước nóng trong mùa đông… đây cũng là một trong những dịch vụ quan trọng trong spa vì vậy nước nóng rất quan trọng chúng ta hãy cùng tìm hiểu ứng dụng của máy bơm nhiệt heat pump trong Spa.

Với ưu điểm vượt trội máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump ngày càng đóng vai trò quan trọng và thiết thực đối với đời sống của chúng ta mặc dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng máy bơm nhiệt Heat Pump đã nhận được sự chú ý và đông đảo người dân đặc biệt là sự chú ý của các chủ doanh nghiệp, các nhà quản trị viên, nhà quản lý cao cấp của các khu trung tâm thương mại lớn, các trung tâm Spa, các khách sạn cao cấp, khu Resort — chung cư cao cấp… Bởi máy bơm nhiệt Heat Pump có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng máy nước nóng khác đong còn bị hạn chế.

Theo Giáo sư Rosie — một chuyên gia nghiên cứu về năng lượng sạch tại Canada chia sẻ: “Năm 2016 trên thế giới sẽ bùng nổ về năng lượng sạch, trong đó việc ứng dụng máy bơm nhiệt trong ngành thiết bị công nghiệp sẽ ngày càng được ưu tiên hơn.”

Cũng theo giáo sư Rosie cho biết, các nước phát triển trên thế giới sử dụng bơm nhiệt Heat Pump là sự lựa chọn thông minh, không những nó giúp chúng ta giảm tiết kiệm điện năng. Cứ trung bình 1kW điện năng mà máy nén sử dụng thì sẽ tạo ra 4kW nhiệt cho nguồn nước. Nguồn điện năng tiêu thụ cho nước chỉ bằng 1/4 so với các loại máy hay những thiết bị khác.

Vì sao nên ứng dụng máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump trong các Spa?

+ Là dòng máy tạo nước nóng trực tiếp mà không cần dùng điện (thanh đốt), nó là thiết bị gián tiếp gia nhiệt cho nguồn nước bằng những dung môi xung quanh như độ ẩm, không khí, nguồn nước… và hoàn toàn cách ly với nguồn điện.

+ Máy tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, không có nguy cơ cháy nổ như những thiết bị cấp nhiệt khác, ngăn chặn được tình trạng dò điện gây nguy hiểm cho con người sử dụng (nhất là đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi).

+ Tự động vận hành hệ thống khi gặp sự cố, tự báo lỗi để giúp chúng ta nhanh chóng khắc phục một cách dễ dàng và đồng thời máy cũng tự động vận hành theo lịch cài đặt.

+ Khi máy hoạt động, máy không cần phải sục cặn canxi hoặc thay thế các thanh đốt nhiều lần hoặc theo định kỳ như những dòng máy khác, bởi tuổi thọ của máy lâu, độ bền cao từ 12–15 năm.

+ Việc đầu tư một chiếc máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump trong các trung tâm Spa sẽ nhanh chóng giúp các bạn nhanh chóng thu hồi vốn nhanh, dễ dàng sử dụng, không tốn nguồn nhân công.

Hiện nay, ở Việt Nam, thiết bị máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực chế biến lương thực — thực phẩm, sử dụng cho hệ thống nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, thủy hải sản…v.v

Ứng dụng của máy bơm nhiệt trong Spa
Rate this post
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0987551222